4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng

295
4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng

Giới trẻ đang rất thích đến các quán cà phê coi bài Tarot để vừa được thưởng thức nước, lại còn được xem một quẻ cho tương lai gần.

Quán Giờ Dây Thun

Nghe tên thật thú vị phải không? Đây la một quán cà phê coi bài Tarot khá nổi tiếng trong giới trẻ và được nhiều người lui tới. Mọi thắc mắc gì người xem cứ đưa ra và sẽ được giải đáp dựa trên nh74ng lá bài định mệnh.  Quán trang trí theo concept khá ma mị, rất chất và phù hợp với việc bói Tarot này. Những bạn nào muốn đến chụp hình cũng ổn lắm nhé.

Bói Tarot lại Giờ dây thun sẽ có lịch cố định từ thứ 2 đến thứ 6, trong khoảng 18:30 đến 21:00.

4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng  4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng 4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng  4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng 4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng  4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng

Café sách Tiny Garden

Quán cà phê coi bài Tarot tiếp theo là một quán café sách với không gian rộng rãi thoáng đãng, đặc biệt là các kệ sách siêu to được trưng bày nhiều thể loại truyện, sách khác nhau. Tại đây có dịch vụ bói Tarot thân thiện, xem quẻ và tư vấn cho tương lai gần của bạn sẽ gặp chuyện gì và nên thực hiện gì để giải quyết. Về lịch xem bói các bạn có thể lên fanpage của Tiny Garden để xem cập nhật giờ mới nhất.

4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng  4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng

Quán Tarocchi

Rất nhiều bạn đã đến với Tarocchi để xem công việc, tình duyên năm nay có gì trắc trở hay sẽ thuận lợi ra sao. Quán phục vụ trà sữa ngon và có thiết kế theo phong cách Boho rất thích hợp cho các bạn trẻ đến chụp hình “sống ảo”.

4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng  4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng

4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng  4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng

The Wichita Café

Đây là quán cà phê coi bài Tarot có thể coi bói bất cứ lúc nào mà không cần đặt hẹn trước và không bị giới hạn câu hỏi. Người đến xem có thể thoải mái đặt các câu hỏi về công việc, sức khỏe, tiền tài và tình yêu. Các Reader chuyên nghiệp tại đây với kinh nghiệm dồi dào sẽ tìm ra câu trả lời cho những băn khoăn bạn đang mắc phải. Quán nhận coi bói từ 9:00 đến 20:30 hằng ngày.

4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng  4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng 4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng  4 quán cà phê coi bài Tarot giải đáp thắc mắc tơ lòng

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây