4 thảm họa âm nhạc Việt Nam khiến khán giả xách dép bỏ chạy

50

Với những phong cách khác người, những bài hát vô nghĩa được trình bày thì sau đây hẳn là những thảm họa âm nhạc ở Việt Nam.

Nhóm HKT

4 thảm họa âm nhạc Việt Nam khiến khán giả xách dép bỏ chạy 4 thảm họa âm nhạc Việt Nam khiến khán giả xách dép bỏ chạy

Được xem là một trong những thảm họa âm nhạc ở Việt Nam vào năm 2005, nhóm HKT thành lập gồm 3 thành viên là Ti Ti, Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng. Với phong cách quái dị từ ngoại hình, trang phục, HKT khi ấy còn sở hữu chất nhạc được xem là nhạt nhẽo, vô nghĩa. Nhắc đến HKT, khán giả chỉ nhớ đến một nhóm nhạc với những thứ kì quái, cùng với đó là những scandal đạo nhái thường xuyên đã khiến cho nhóm nhạc này chịu sự tẩy chay của công chúng.

Lệ Rơi

Lệ Rơi là nhân vật được nổi tiếng do cộng đồng mạng đã lan truyền rộng rãi các clip cover những ca khúc nổi tiếng của anh trên mạng xã hội. Bị chê bai, được cho là thảm họa âm nhạc nhưng tên tuổi của anh vẫn nổi lên như cồn, thậm chí còn được các ông bầu show lăng xê. Lệ Rơi còn nổi tiếng hơn khi anh tự thành lập cho mình công ty giải trí riêng do anh làm giám đốc, cũng tự mình đóng những MV ca nhạc và tung ra ngoài thị trường âm nhạc Việt Nam. Nhưng do kinh nghiệm còn non kém nên chỉ sau một khoảng thời gian hoạt động, Lệ Rơi đã không còn xuất hiện trong showbiz do làm ăn thua lỗ.

Phi Thanh Vân

4 thảm họa âm nhạc Việt Nam khiến khán giả xách dép bỏ chạy

Luôn là một tên tuổi chưa bao giờ ngừng gây bão trong showbiz Việt. Từ bài hát “Da nâu” của Phi Thanh Vân, cô được xem là một thảm họa âm nhạc mà ai ai cũng đều ngán ngẫm. Sau những lần thay đổi diện mạo như đi tắm trắng, phẩu thuật thẩm mỹ nhưng cũng không thể thay đổi những thảm họa của mình khi tham gia vào Vpop. Cô nàng người mẫu này bị mọi người chỉ trích và tẩy chay do cả cách thể hiện và ca từ không phù hợp.

Zero 9

4 thảm họa âm nhạc Việt Nam khiến khán giả xách dép bỏ chạy

Zero 9  là nhóm nhạc gồm 7 thành viên được ông bầu Tăng Nhật Tuệ tuyển chọn và chuẩn bị trong vòng 2 năm trước khi vừa được ra mắt vào ngày 30/3. Với sự kì vọng của ông bầu cũng như các thành viên trong nhóm, Zero 9 hi vọng sẽ tạo được cơn sốt trong Vpop nhưng lại trở thành một thảm họa âm nhạc với MV Pom. Không những thể 7 chàng trai nhóm Zero 9 còn được xem là một “HKT phiên bản 2018”. Với ngoại hình thiếu sức hút, ăn mặc lòe loẹt cùng với việc hát rap không rõ lời thì đây có lẽ là điểm trừ của nhóm nhạc này. Tuy nhiên điều được mọi người biết đến nhóm Zero 9 thì có lẽ là do cách giới thiệu nhóm qua tạo hình bằng tay, nhưng như thế cũng không làm cho nhóm thoát khỏi việc trở thành thảm họa âm nhạc.

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây