Trang chủ Tin Bầu 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ...

Bầu 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để làm điều này!

217
Bầu 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để làm điều này!

Từ ngày biết tin mình mang thai, Lan Khuê không những dành thời gian nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn dành thời gian để chăm sóc cho chồng hết sức chu đáo.

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Tuấn John vào tháng 10/2018, cuộc sống của siêu mẫu Lan Khuê luôn được nhiều người quan tâm và chú ý đặc biệt là sau khi cô thông báo mang thai con đầu lòng chỉ sau 7 tháng làm đám cưới.

Mới đây trên trang cá nhân của mình Lan Khuê đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ câu chuyện cô đặt báo thức dậy sớm để tự tay chuẩn bị đồ đạc cho ông xã đi công tác xa. Cụ thể nàng siêu mẫu viết:

“Sáng 4g để chuông để dậy chuẩn bị cho ông bạn chung nhà bay đi họp. Nghĩ là sẽ ngủ lại được ai dè thức luôn. Làm 1 chiếc ảnh rồi chiều ngủ bù nhỉ”

Tính dậy sớm chuẩn bị đồ cho chồng xong sẽ ngủ lại, ai ngờ Lan Khuê bị tỉnh luôn đến sáng đành ngậm ngùi nhủ lòng 'chiều sẽ ngủ bù' Bầu 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để làm điều này!
Tính dậy sớm chuẩn bị đồ cho chồng xong sẽ ngủ lại, ai ngờ Lan Khuê bị tỉnh luôn đến sáng đành ngậm ngùi nhủ lòng ‘chiều sẽ ngủ bù’
Việc thức dậy vào lúc 4 giờ sáng là điều đã rất khó đối với người bình thường, chưa kể Lan Khuê còn đang mang bầu do đó nhiều người đã để lại hàng trăm bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tới nàng siêu mẫu Bầu 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để làm điều này!Việc thức dậy vào lúc 4 giờ sáng là điều đã rất khó đối với người bình thường, chưa kể Lan Khuê còn đang mang bầu do đó nhiều người đã để lại hàng trăm bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tới nàng siêu mẫu

Giống như nhiều ngôi sao nữ khác đều hạn chế tham gia nhiều hoạt động sự kiện kể từ khi mang thai, Lan Khuê cũng dành thời gian để nghỉ ngơi chăm sóc cơ thể và làm tròn trách nhiệm người vợ, chăm sóc cho chồng của mình chu đáo. Nàng siêu mẫu còn được ông xã Doanh nhân Tuấn John quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ và thường xuyên đưa đi du lịch để tâm lý thoải mái.

Từ khi mang thai con đầu lòng Lan Khuê luôn được ông xã cưng như trứng mỏng Bầu 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để làm điều này!Từ khi mang thai con đầu lòng Lan Khuê luôn được ông xã cưng như trứng mỏng
Thậm chí anh còn đi theo tháp tùng Lan Khuê khi cô đi làm thiện nguyện tại Vũng Tàu hồi đầu tháng 8 vừa qua Bầu 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để làm điều này!Thậm chí anh còn đi theo tháp tùng Lan Khuê khi cô đi làm thiện nguyện tại Vũng Tàu hồi đầu tháng 8 vừa qua
Tuy đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ nhưng dáng vóc của Lan Khuê lại không có quá nhiều thay đổi, nàng siêu mẫu vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai và nhan sắc trẻ trung khiến ai nhìn vào cũng xuýt xoa. Bầu 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để làm điều này!Tuy đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ nhưng dáng vóc của Lan Khuê lại không có quá nhiều thay đổi, nàng siêu mẫu vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai và nhan sắc trẻ trung khiến ai nhìn vào cũng xuýt xoa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

.td-pb-span8 .td_module_14 .td-module-meta-info{ background: #fff; }