Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn

392
Bộ ảnh

Sau khi bộ phim “Tháng năm rực rỡ” được công chiếu thì trên mạng xã hội cũng xuất hiện trào lưu về tuổi thanh xuân của con người. Trong đó đáng chú ý nhất đó chính là bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” của  những cô bạn thân xinh xắn khiến cư dân mạng chao đảo những ngày qua.

Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn

Có thể nói, bộ phim Tháng năm rực rỡ thời gian gần đây đang gây được sự chú ý của khán giả. Không chỉ mang lại ấn tượng về một bộ phim Việt chỉn chu, mà nó còn khiến nhiều người nhớ về thời đi học của mình – với những khoảnh khắc vui chơi bên hội bạn thân, cùng nhau trải qua bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn… Đó là khoảng thời gian mà ai cũng tin rằng, tình bạn này sẽ kéo dài mãi mãi, không bao giờ lìa xa.

Một sự trung hợp khá ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng dễ thương đó chính là mặc dù những “nhân vật chính” trong bộ ảnh chưa hề xem phim này nhưng mỗi bức ảnh lại có thể dễ dàng khiến ta liên tưởng ngay đến những hình ảnh trong phim. Những khoảnh khắc đáng yêu của thời học sinh cuồng nhiệt, nông nỗi nhưng vẫn thấm đượm tình cảm bạn bè.

Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn

Với style ngọt ngào theo phong cách Hàn Quốc, những cô gái trong bộ ảnh cũng phải tự xuýt xoa cho bộ ảnh của mình. Đáng nói hơn chính là 1 cô gái trong nhóm cũng mũm mĩm giống như Lan Chi trong nhóm Ngựa Hoang của Tháng Năm Rực Rỡ.

”Mỗi đứa trong nhóm có 1 tính cách khác nhau, đứa nóng đứa lạnh, nhưng khi ở gần nhau mỗi người trong nhóm đều thấy hòa hợp được, luôn vui vẻ cười đùa không thấy sự ngượng ngùng nào với nhau cả. Chính những khác biệt đã đưa chúng mình lại gần nhau hơn và đó là cách mà tình bạn hình thành.

Một nhóm đều là con gái k thì không thể tránh khỏi sự xích mích, hờn dỗi. Thế nhưng sau mỗi lần như thế, tụi mình càng gắn bó với nhau hơn. Trên hình thì như thế thôi nhưng thật ra ở ngoài tụi mình như chó với mèo thôi, cứ đùa giỡn rượt đánh nhau miết.

Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn

Tuy rằng lên cấp 3 mỗi đứa mỗi lớp nhưng nhóm vẫn luôn thân thiết với nhau như lúc đầu, tuần nào cũng đều có một ngày hẹn cuối tuần để cùng nhau đi chơi. Tụi mình còn có rất nhiều điều hứa hẹn với nhau cùng nhau đi du lịch, cùng nhau có những tấm ảnh đẹp nhất để lưu lại kỉ niệm …” – Thu Uyên nói.

Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh "Thanh xuân rực rỡ" được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn Bộ ảnh “Thanh xuân rực rỡ” được thực hiện bởi những cô bạn thân xinh xắn

Đối với các thành viên trong nhóm, thì ”Thanh xuân chỉ có một trong đời”, nên tất cả mọi người đều muốn cố gắng để tạo ra những ”Tháng năm rực rỡ” nhất, sau này nhìn lại sẽ không phải hối tiếc.

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây