Gặp gỡ Nguyễn Bá Vượng – chàng doanh nhân đẹp trai bỏ nghề đầu bếp tự khởi nghiệp

2063
Câu chuyện thành công đáng nể của anh chàng đẹp trai bỏ nghề đầu bếp tự khởi nghiệp_2

Bỏ công việc ổn định với mức lương hấp dẫn để khởi nghiệp, 3 năm sau, chàng trai trẻ Nguyễn Bá Vượng đã trở thành một trong những doanh nhân thành công với những dự án đầu tư phát triển.

Con đường chạm đỉnh thành công của doanh nhân Nguyễn Bá Vượng bắt đầu ngay từ những ngày anh còn rất trẻ. Ban đầu, anh chọn gắn bó với nghề đầu bếp. Sau những ngày tháng làm việc chăm chỉ và kiên trì học hỏi từ những người thành công xung quanh, anh đã tích góp được một số vốn và quyết định sử dụng chúng để thực hiện dự án đầu tiên trong cuộc đời. Và thế là, nhà hàng Xiên Khè Gò Vấp ra đời.

Câu chuyện thành công đáng nể của chàng doanh nhân đẹp trai bỏ nghề đầu bếp tự khởi nghiệp Gặp gỡ Nguyễn Bá Vượng – chàng doanh nhân đẹp trai bỏ nghề đầu bếp tự khởi nghiệp

Dù là dự án đầu tay, nhưng với sự linh hoạt, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực và sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, doanh nhân Nguyễn Bá Vượng đã ngày một phát triển nhà hàng Xiên Khè, trở thành một trong những quán ăn hot nhất hiện nay trên đất Sài Thành.

Câu chuyện thành công đáng nể của anh chàng đẹp trai bỏ nghề đầu bếp tự khởi nghiệp_3 Gặp gỡ Nguyễn Bá Vượng – chàng doanh nhân đẹp trai bỏ nghề đầu bếp tự khởi nghiệp

Với thành công có được từ dự án đầu tay, doanh nhân Nguyễn Bá Vượng tiếp tục bỏ vốn vào các lĩnh vực kinh doanh khác, từ công nghệ đến bất động sản. Mọi dự án có mặt anh đều đạt được thành công đáng kể, không ít trong số đó trở thành dự án kiểu mẫu trong ngành. Doanh nhân Nguyễn Bá Vượng cũng thường xuyên tham gia các hội thảo và diễn đàn tư vấn đầu tư, nhằm lan tỏa những kiến thức, kinh nghiệm có được từ quá trình gầy dựng sự nghiệp.

Câu chuyện thành công đáng nể của anh chàng đẹp trai bỏ nghề đầu bếp tự khởi nghiệp_4 Gặp gỡ Nguyễn Bá Vượng – chàng doanh nhân đẹp trai bỏ nghề đầu bếp tự khởi nghiệp

Không ít bạn trẻ trong cùng lĩnh vực xem anh như tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu. Nói về bí quyết thành công, doanh nhân Nguyễn Bá Vượng cho rằng sự kiên trì chính là yếu tố cốt lõi. Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, anh đã phải đương đầu với không ít thất bại. Tuy nhiên, những lúc đó, anh luôn cố gắng nhớ lại lý do mình bắt đầu và liên tưởng đến thành công trong tương lai. Đó là lý do vì sao, anh vẫn có thể duy trì ngọn lửa đam mê bất chấp khó khăn thử thách.

Doanh nhân Nguyễn Bá Vượng cũng cho rằng, là một người trẻ ở tuổi đôi mươi, bạn nên có lý tưởng riêng. Đây là giai đoạn “lửa thử vàng”, đóng vai trò quyết định sự bứt phá và thành công trên đường đời. Nếu chỉ mãi dậm chân tại chỗ, không chịu nỗ lực cố gắng, có thể 5 năm hay 10 năm nữa nhìn lại, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc. Vì vậy, đừng ngần ngại theo đuổi ước mơ của mình, vì một cuộc sống thật trọn vẹn.

Sở hữu nghị lực, ý chí phấn đấu và sự thông minh nhanh nhạy, doanh nhân Nguyễn Bá Vượng đang ngày một khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thương trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây