Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành

1164
Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 7

Với gương mặt khả ái pha nét lai Tây, vóc dáng chuẩn, thần thái vô cùng cuốn hút, nàng hot girl Sài Gòn –  Diễm Hằng sớm “bén duyên” với nghề làm mẫu ảnh.nghề làm mẫu ảnh.

Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 1 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành

Thoạt nhìn, khó ai tin rằng, Hằng Moon (tên thật là Phạm Diễm Hằng, sinh năm 1999) là một cô thiếu nữ Việt, sinh ra và lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, vì cô có một nét cuốn hút rất riêng biệt, một nét đẹp rất “Tây”. Với gương mặt khả ái, cùng với đôi mắt to tròn, một chiếc mũi cao chuẩn là một lợi thế giúp Hằng sớm tiếp cận với nghề mẫu ảnh.

Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 2 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành

Ngoài ngoại hình là một điều kiện cần, Diễm Hằng khá may mắn có thêm điểm cộng từ sức hút của thần thái, điều kiện đủ cho nghề mẫu ảnh. Ngay ánh nhìn đầu tiên, mọi người không làm ngơ trước thần thái dễ thương của một cô gái đôi mươi, pha lẫn một chút quyến rũ của bờ môi, và cũng có chút gì đó…trông khá lạnh. Nét mặt thanh tú với sống mũi cao, làn da trắng, đôi môi “dỗi hờn” cũng rất hút mắt người đối diện.

Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 3 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành

Khi có cơ hội trao đổi về công việc mẫu ảnh mà Diễm Hằng đang theo đuổi, cô không ngần ngại chia sẻ: “Mình đã sớm yêu thích và ấp ủ trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp, vì thế mình luôn trao đổi bản thân và kỹ năng nghề nghiệp. Và nhờ vào công việc này, mình có cơ hội được tiếp cận đến nhiều nhãn hàng, được mời chụp ảnh quảng cáo, và đặc biệt là có thêm nhiều người bạn mới đến từ khắp nơi.”

Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 4 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành

Hiện, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh, Hằng còn lấn sân sang nghiệp diễn viên với các vai diễn trong một số MV ca nhạc, bộ phim youtube như: Giáo Sư Tuổi 17, Hồn Ma Đêm Valentine,… gần đây nhất Hằng Moon góp mặt trong MV “Mệt Rồi Em Ơi” của ca sĩ Quang Hà hiện đang đạt hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube. Diễm Hằng cũng đang là một ngôi sao mới trên các trang mạng xã hội khi ảnh của Hằng được rất nhiều người hâm mộ chia sẻ.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp khác của Diễm Hằng nhé!

Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 5 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 6 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 7 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 8 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 9 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành 10 Chiêm ngưỡng nét đẹp “Tây” của nàng mẫu ảnh Sài Thành

Theo Tin Showbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây