Chúc mừng YouTube đạt cột mốc 1,8 tỷ tài khoản hoạt động mỗi tháng

28
Chúc mừng YouTube đạt cột mốc 1,8 tỷ tài khoản hoạt động mỗi tháng

1,8 tỷ tài khoản hoạt động mỗi tháng là một con số không hề nhỏ. Nhưng những con số này chỉ là tài khoản đã đăng ký, còn đối với những người xem Youtube hoặc theo dõi âm thầm chưa thể thống kê được.

Chúc mừng YouTube đạt cột mốc 1,8 tỷ tài khoản hoạt động mỗi tháng Chúc mừng YouTube đạt cột mốc 1,8 tỷ tài khoản hoạt động mỗi tháng

Tại sự kiện BrandCast 2018 diễn ra ở Radio City Music Hall (Mỹ), CEO YouTube Susan Wojcicki đã đưa ra một tuyên bố khá bất ngờ, rằng nền tảng chia sẻ video trực tuyến hiện đang có 1,8 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng. Tuy vậy, bà Wojcicki không tiết lộ được bất kỳ chiến lược mới nào giúp quản lý YouTube tốt hơn trong tương lai.

Điều cực kỳ quan trọng đối với tôi và mọi người ở YouTube là phát triển dịch vụ một cách có trách nhiệm“, Wojcicki cho biết khi nói về khả năng giám sát nội dung không lành mạnh. Theo Engadget, YouTube đã xây dựng “cơ sở hạ tầng và công cụ” để quản lý hiệu quả nền tảng của mình trong năm qua. Bên cạnh đó hãng cũng đưa ra nhiều chính sách chặt chẽ hơn, cam kết thu hút người theo dõi nội dung nhờ sự giúp đỡ của công nghệ học máy (machine learning).

Chúc mừng YouTube đạt cột mốc 1,8 tỷ tài khoản hoạt động mỗi tháng Chúc mừng YouTube đạt cột mốc 1,8 tỷ tài khoản hoạt động mỗi tháng

Những con số này chứng tỏ YouTube vẫn đang đóng vai trò rất quan trọng và phạm vi tiếp cận của nó rất lớn. Chắc chắn các nhà quảng cáo và đối tác tiềm năng có mặt tại sự kiện hằng năm của YouTube sẽ cảm thấy rất hài lòng và yên tâm với tuyên bố này.

1,8 tỉ tài khoản là con số rất ấn tượng, và đó là chưa kể đến những người xem video mà không đăng ký tài khoản. Bên cạnh đó YouTube cũng đạt được 2 cột mốc không kém phần ấn tượng là 41 triệu người xem livestream Coachella của Beyonce và video Despacito vượt mốc 5 tỷ lượt xem.

YouTube là nền tảng chia sẻ video mở, kết nối mọi người theo cách trước nay chưa từng có. Cũng chính vì vậy mà không tránh khỏi những vấn đề, và YouTube đang cố gắng khắc phục. Một trong số đó là bảo vệ trẻ em trước những nội dung xấu. Wojcicki hứa hẹn rằng ứng dụng YouTube Kids sẽ có tuỳ chọn những video được lọc bởi đội ngũ 10.000 mod của YouTube.

Theo Tinshowbiz 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây