‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V

243

Tình tan vỡ, Hạ Quyên quay về bên Phi Long còn Đăng Phương trở thành một cặp với Minh Ánh

Nhờ Minh Ánh tiết lộ sự thật về cái thai của trong bụng của Hạ Quyên mà chuyện tình tay tư giữa Hạ Quyên – Phi Long – Đăng Phương – Minh Ánh lại có thêm nhiều chuyển biến mới. Như bao chàng trai tan vỡ trong chuyện tình cảm, Đăng Phương cảm thấy sốc, hụt hẫng như đánh mất chính mình.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-1 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V

Như bao chàng trai tan vỡ trong chuyện tình cảm, Đăng Phương cảm thấy sốc, hụt hẫng như đánh mất chính mình. Đối với người trẻ tuổi, thử thách và biến cố cũng có mặt tốt của nó. Điều đó làm họ trưởng thành và Đăng Phương cũng vậy. Chính vì vậy mà trong tập này có nhiều phân đoạn thể hiện nội tâm và những suy nghĩ của Đăng Phương về tương lai, về mối quan hệ với Minh Ánh và Hạ Quyên.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-2 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V

Nắm bắt thời cơ, tận dụng lúc anh chàng đang “lạc lối”, HLV Lan Phương đã cử Bích Thủy và Linh San quyến rũ, hòng chia rẽ anh và Minh Ánh nhưng bất thành.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-3 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V

Về phía Minh Ánh, cô cũng có vẻ hơi vội vàng khi muốn rõ ràng mối quan hệ với Đăng Phương. Nhờ sự động viên của thầy Hoàng Minh và bình tâm suy nghĩ, Đăng Phương đã quyết định trao cho cả hai một cơ hội.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-4 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy VGlee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-5 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V
Rocker Nguyễn đã có nụ hôn nồng cháy với Cindy V

Về phía Hạ Quyên, việc giấu kín cha của đứa bé bị phát hiện, cô nàng cảm thấy có lỗi và chuyển ra khỏi nhà Đăng Phương. Cuộc sống của Hạ Quyên cũng rẽ sang một hướng mới khi chia tay người mình yêu thương, thuê nhà mới và bắt đầu một cuộc sống tự lập.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-6 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V

Đó không phải là con của anh, giờ anh đã được tự do rồi, là lỗi của em, em sẽ tìm kiếm Phi Long, mình kết thúc thật rồi”. Rõ ràng, đây cũng là một quyết định can đảm và đầy bản lĩnh của một cô gái trẻ như Hạ Quyên. Tuy nhiên, điều may mắn là Hạ Quyên vẫn còn có Phi Long bên cạnh, vẫn hết lòng quan tâm và chăm sóc cô.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-7 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V
Tình tan vỡ, Angela Phương Trinh quay về với Hữu Vi.


Clip Đăng Phương chính thức yêu Minh Ánh

Lan Phương dùng chuyện “chăn gối” để uy hiếp thầy hiệu trưởng Thái Dũng, quay trở lại trường học với mục đích phá hoại Glee 

Sau khi bị đình chỉ vì chiêu trò gian lận, HLV Lan Phương tưởng chừng như sẽ bỏ cuộc nhưng bằng cách gài bẫy thầy hiệu trưởng Thái Dũng, Lan Phương đã lấy lại được vị trí như xưa. Sử dụng thuốc ngủ và chụp ảnh “chăn gối” để uy hiếp vị hiệu trưởng đáng kính, Lan Phương đã đạt được mục đích.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-8 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V

Cô giáo tiếp tục phá hoại Glee bằng cách đòi giải thể CLB nếu trượt ở vòng Thành phố và chia rẽ mối quan hệ của hai giọng ca chính là Đăng Phương và Minh Ánh. Dùng hai học sinh của mình là Linh San và Bích Thủy để quyến rũ Đăng Phương nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Có lẽ, mọi chiêu trò của nữ huấn luận viên xấu tính vẫn phải chào thua trước sự gắn kết của các thành viên Glee.  Âm nhạc thật sự đã trở thành một chất kết dính vô cùng quan trọng cho cả đội. Lan Phương cũng quên rằng Bích Thủy và Linh San cũng là thành viên của Glee.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-9 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V

Cùng cho nhau một cơ hội hẹn hò, Hoàng Minh hơi vội vã còn Hạ Vi lại chưa đủ tự tin vào bản thân

Về phía Hoàng Minh, sau khi chia tay với Thảo Trang, anh và cô giáo Hạ Vi đã bắt đầu hẹn hò. Mối quan hệ của hai thầy cô giáo cũng không khác gì mấy với chuyện tình của Đăng Phương và Minh Ánh. Hoàng Minh cũng chưa thể vượt qua được cú sốc tâm lý và Hạ Vi thì vẫn chưa tự tin trong mối quan hệ. Chính vì vậy, cả hai cũng đã có những lúc không hiểu nhau và nảy sinh một vài mâu thuẫn.

Glee: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V-10 ‘Glee’: Cuối cùng thì Rocker Nguyễn cũng đã yêu Cindy V

Để giải quyết chuyện này, Hạ Vi đã chủ động đề nghị cả hai dừng lại một khoảng thời gian. Trong lúc đó, Hạ Vi sẽ tìm hiểu kỹ hơn về Hoàng Minh và những gì xảy ra với Thảo Trang, học cách không để chuyện cũ làm gián đoạn chuyện tình cảm hiện tại. Hoàng Minh cũng cần vượt qua những chuyện cũ và toàn tâm toàn ý với mối quan hệ mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây