Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình

152
Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình

Minh Tú và diễn viên Thùy Anh vô tình đụng nhau khi phối áo khoác trùm đầu và để lộ vòng một trễ nải, còn Thùy Linh và Hoàng Thùy lại cùng ưa chuộng cách phối đồ nữ tính khi dạo phố.

Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình

Diễn viên Thùy Anh khoe vẻ gợi cảm với cách mặc áo khoác trùm đầu lấp ló nội y. Theo đuổi phong cách quyến rũ, người đẹp sinh năm 1995 thường xuyên khiến khán giả “bỏng mắt” với những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân. Không hẹn mà gặp, Minh Tú cũng diện bộ cánh mang phong cách thể thao để lộ áo ngực. Siêu mẫu sử dụng đôi giày sneaker màu sắc nhằm nhấn nhá cho set đồ.

Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình

Ngược lại, Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ dịu dàng với áo kiểu và chân váy dún bèo. Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng để kiểu tóc xõa đơn giản cùng mang túi Lady Dior màu nude để hoàn thiện tổng thể. Bộ cánh nhẹ nhàng với áo phông trắng cùng chân váy jeans tua rua là lựa chọn của Hoàng Thùy khi xuống phố. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng sử dụng khăn turban cột đầu để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Cả outfit gồm áo phông họa tiết cùng quần jeans đen của Kenzo là sự lựa chọn của Hoàng Thùy Linh khi xuống phố. Cô nàng cũng sử dụng thêm phụ kiện túi nhung đeo chéo nhằm tăng điểm thời thượng.

Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình Minh Tú, Thùy Anh đụng hàng khi mặc áo khoe vòng 1 nở nang của mình

Ngoài việc vô tình đụng hàng của Minh Tú và Thùy Anh khi khoe vòng 1 thì tất cả các sao những ngày qua chủ yếu đánh mạnh vào tông đồ nhẹ nhàng.

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây