Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu

291
Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu

Không chỉ biến tất cả các thành viên trong lớp thành các người mẫu chuyên nghiệp mà ngay cả đường phố cũng trở thành sàn catwalk chỉ để chụp ảnh kỉ yếu!!

Kỉ yếu luôn khiến cho giới trẻ đau đầu khi phải kiếm ý tưởng độc và lạ, để lưu giữ cho mình những khoảnh khắc tươi đẹp và ấn tượng nhất. Và cuộc đua này chưa bao giờ có hồi kết thúc, hết chụp theo phong cách “siêu anh hùng”, “tháng năm rực rỡ”, “cô ba sài gòn” thì một trào lưu mới lại xuất hiện. Một clip kỉ yếu  hội tụ trai xinh gái đẹp từ lớp 12A8 trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) đã gây bão mạng xã hội, thì đến hôm nay, đến lượt các teen Đak Lak lại trở thành tâm điểm.

Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu

Lấy phong cách retro làm chủ đạo, các thành viên của lớp học này đã biến clip kỷ yếu trở thành một sàn catwalk đúng nghĩa, khi ai nấy đều xuất hiện với vẻ tự tin và đi catwalk thật chuyên nghiệp. Mỗi người đều diện trên mình những bộ quần áo mang hơi hướm retro.

Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu

”Thật sự rất thần thái đấy!”, ”Kỷ yếu thôi mà, có cần ”làm quá” vậy không?”, ”Xem xong nhìn lại kỷ yếu lớp mình mới thấy thật thảm hoạ”… là những bình luận của cư dân mạng dành cho clip này.

Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu Mở cả sàn catwalk như siêu sao chuyên nghiệp chỉ để chụp ảnh kỉ yếu

Được biết, đây là kỷ yếu của lớp 12A1 THPT chuyên Nguyễn Du (Đak Lak). Hiện clip này đã nhận được gần 100k lượt xem trên Facebook.

Với việc biến tấu đường phố thành sàn catwalk để chụp ảnh kỉ yếu như vậy cũng đủ chứng minh được rằng sự sáng tạo của giới trẻ là không bao giờ có hồi kết!

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây