Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng…

45
Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng...

Hôn nhân là thứ không ai có thể nói trước được, nhưng điều mà hàng ngàn phụ nữ mong muốn đó chính là hi vọng rằng hôn nhân viên mãn nhất. Tuy nhiên để giữ được hạnh phúc ấy, bạn phải biết cách nắm được thóp của chồng.

Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng... Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng…

Đàn ông đa phần sau khi cưới vợ đều có sự thay đổi so với lúc đang yêu. Tuy nhiên, sự thay đổi đó nhiều hay ít phụ thuộc vào chính người phụ nữ. Sau khi kết hôn, người đàn ông trở thành trụ cột gia đình, chính vì vậy sức ép trách nhiệm cộng với áp lực công việc khiến người đàn ông trở nên cộc cằn hơn.

Mới đây một bài viết chia sẻ bí quyết để giữ được lửa trong hôn nhân đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi cách giữ chồng khá khôn ngoan khiến mọi người đều thích thú.

Mở đầu bài viết, tài khoản T.T. đặt ra câu hỏi mà rất nhiều đang khó tìm được đáp án, thậm chí phải “đi qua” nhiều người mới có câu trả lời: “Cuộc sống của các chị em sau hôn nhân như thế nào?“.

Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng... Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng…

Sau hôn nhân, chồng mình biết lo cho gia đình, đỡ vô tâm, bớt tính ham chơi ai rủ cũng đi ngay, biết từ chối các cuộc nhậu không cần thiết về nhà ăn cơm với vợ, đặc biệt không mây mưa em gái nuôi hay em gái bà con xa. 

Đàn ông không phải ai cũng xấu, nhiều khi phụ nữ nên nắm được thóp của chồng mình rồi anh ta khác tự ngoan như 1 chú mèo. Riêng chồng mình rất ưa nịnh và nóng tính nên mỗi lần cãi cọ hay gì đó, mình toàn im hoặc nhận lỗi trước. Sau đó, nguôi ngoai mới nói đúng sai sau. Hôm nay, mình đến ngày, đau không bò nổi cứ 1 lát chồng lại nhắn tin hoặc gọi hỏi các thứ…”, chủ nhân bài viết tâm sự.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng.

“Mình cuối năm cưới, đọc được bài viết của “chủ thớt” đỡ hoang mang chứ ngày ngày đọc ngoại tình, đánh đập sợ quá!”, tài khoản P.T.U bớt lo lắng trước thềm hôn nhân nhờ bài viết trên.

Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng... Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng…

“Mình cũng như vậy, phụ nữ phải biết cương biết nhu đúng lúc thì chồng khác ngoan thôi. Chứ “cứng” với mấy ông ấy không được đâu!”, một cô nàng chia sẻ bí quyết hạnh phúc sau hôn nhân.

“Tận hưởng cuộc sống màu hồng đi bạn. Nghe bạn kể chắc bạn sống riêng từ ngày mới cưới chứ nếu ở với gia đình nhà chồng đã khác!”, tài khoản B.H bày tỏ quan điểm

Muốn hôn nhân viên mãn phải biết cách nắm được thóp của chồng, tuyệt chiêu của các chị em là đây!

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây