Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp

41
Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp

Trung thành với mái tóc tông nâu nhẹ nhàng, Ngọc Trinh có thể biến hóa các kiểu tóc bất kì mà vẫn tỏa sáng rạng rỡ.

Nhắc đến nữ hoàng nội y, hẳn ai cũng nhớ đến cái tên sáng giá Ngọc Trinh. Cô nàng sở hữu thân hình bốc lửa với số đo 3 vòng ấn tượng, đặc biệt là vòng eo 56cm. Không những vậy, làm da trắng như thiên sứ cùng đôi mắt to tròn hiền lành ngây thơ đã khiến Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của đám đông. Nhưng hơn hết, một yếu tố làm nên vẻ đẹp cho nữ hoang nội y nói riêng cũng như phụ nữ nói chung đó là mái tóc.

Ngọc Trinh với màu tóc nâu nhẹ nhàng đã theo cô suốt bao năm tháng, không cần chơi trội với các gam màu cá tính, cô nàng vẫn luôn khiến khán giả ngưỡng mộ mái tóc óng mượt của mình. Với bất kì kiểu tóc nào, Ngọc Trinh vẫn luôn rạng rỡ và phù hợp một cách hoàn hảo, dường như không có kiểu tóc nào làm khó nàng người mẫu của chúng ta được.

Từ mái tóc ngắn ngang vai, Ngọc Trinh trong vô cùng trẻ trung và trong sáng. Sang mái tóc bồng bềnh dài xoăn quyến rũ, cô nàng lại có hình tượng trưởng thành đầy gợi cảm hơn. Với mái tóc thẳng truyền thống, trông Ngọc Trinh vẫn thu hút không kém cạnh bất kì người đẹp nào. Hay cả những khi cô nàng búi tóc lên tạo nên sự năng động để khoe trọn khuôn mặt xinh đẹp của mình, Ngọc Trinh vẫn cực kỳ tỏa sáng. Không biết là do cô biết chọn những kiểu tóc phù hợp với mình, hay do nàng quá đẹp nên bất kì phong cách nào cũng trở nên hoàn hảo khó tả?

Không nói nhiều nữa, bây giờ chúng ta sẽ cùng ngắm các kiểu tóc của cô nàng thiên biến vạn hóa này.

Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp

Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Ngọc Trinh – nữ hoàng nội y để kiểu tóc nào cũng đẹp Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây