Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ?

68
Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ?

Những bí quyết tưởng chừng như cực kì đơn giản lại giúp người Nhật Bản có được sức khỏe dẻo dai và sống đến ngưỡng tuổi mà ai cũng mơ ước.

Giữ cột sống luôn thẳng

Cột sống bị cong là nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh của cơ quan nội tạng. Chính vì vậy bạn nên kiểm soát tư thế ngồi làm việc vào ban ngày và tư thế nằm ngủ vào ban đêm. Cột sống ở trạng thái ngay thẳng có thể giúp chiều cao tăng thêm 2cm đồng thời đem đến  lợi ích cho hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa.

Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ?

Chọn gối ngủ phù hợp

Nếu như đa số người dân trên thế giới đều trung thành với kiểu gối ngủ mềm, êm ái thì người Nhật Bản lại lựa chọn kiểu gối cứng. Gối cứng được đặt ở vị trí đốt sống cổ thứ 3 và thứ 4 sẽ giúp cột sống luôn thẳng và giúp cơ thể ở trạng thái cân bằng. Kiểu gối cứng làm bạn cảm thấy đau và khó chịu lúc đầu nên bạn có thể quấn lớp khăn bên ngoài.

Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ?

Thực hiện các bài tập cơ bản

Những bài tập thường được thực hiện là bài tập con cá vàng, bài tập cải thiện tuần hoàn, bài tập kết hợp tay chân, và bài tập cho cột sống, dạ dày. Tất cả chúng đều là những động tác đơn giản nên rất dễ thực hiện. Người Nhật Bản áp dụng hằng ngày nên sức khỏe của họ cải thiện đáng kể.

Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ? Người Nhật Bản có bí quyết gì để sống trường thọ?

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây