Người thứ 3, đã cặp bồ còn lên tiếng thách thức vợ nhân tình và cái kết đắng…

148
Người thứ 3, đã cặp bồ còn lên tiếng thách thức vợ nhân tình và cái kết đắng...

Đánh ghen, người thứ 3 không còn là những định nghĩa xa lạ với mọi người…Tuy nhiên, thay vì phải lén lút giấu diếm mối quan hệ bất chính thì ngày nay kẻ thứ 3 lại lộng hành hơn. Đã giật chồng người khác còn lên tiếng thách thức chính vợ của nhân tình.

Người thứ 3, đã cặp bồ còn lên tiếng thách thức vợ nhân tình và cái kết đắng... Người thứ 3, đã cặp bồ còn lên tiếng thách thức vợ nhân tình và cái kết đắng…

Hình ảnh trong clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị đánh ghen dã man giữa đường vì cặp kè với người đàn ông có gia đình lại ngang nhiên gọi điện thách thức người vợ gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì (Hà Nội). Theo những gì clip ghi lại, cô gái trẻ mặc áo xanh trong clip được cho là kẻ thứ 3 bị nhóm người túm tóc chửi ngay giữa đường. Tuy nhiên, cô bồ nhí khăng khăng khẳng định mình không quan hệ bất chính với ai.

Trong clip, một người phụ nữ có lẽ quá bức xúc với sự “lộng hành” của cô bồ nhí nên đã kéo lê người này, đồng thời mắng chửi như tát nước vào mặt: “Đi nhà nghỉ với chồng người ta mà còn gọi điện về cho vợ à. Mày dám thách thức à? Tối qua sao mày dám đi nhà nghỉ với chồng người ta mà còn gọi điện về thách thức“.

Người thứ 3, đã cặp bồ còn lên tiếng thách thức vợ nhân tình và cái kết đắng... Người thứ 3, đã cặp bồ còn lên tiếng thách thức vợ nhân tình và cái kết đắng…

Thấy nhiều người chỉ trỏ bàn tán, người phụ nữ kia nói: “Nó đi nhà nghỉ với anh trai em còn gọi điện về cho chị dâu em thách thức lúc nửa đêm“. Một người phụ nữ khác lên tiếng: “Đêm qua tao đuổi được mày đến chỗ taxi nhé, nếu tao tóm được từ đêm qua thì mày không sống được rồi“. Hơn nữa, người kia còn phân trần với đám đông: “Nếu không biết thì không sao, đằng này nó biết thừa anh trai cháu có vợ con rồi. Chị dâu cháu mới đẻ, mẹ con còn nằm trên viện mà nó dám đi nhà nghỉ với chồng rồi gọi điện về thách thức vợ. Mọi người xem như thế có được không“. Khi ấy, cô bồ nhí chỉ biết im lặng chịu đòn, thỉnh thoảng lấy tay tránh những cái tát.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận. Đa phần mọi người đều bức xúc trước hành động của cô nhân tình và thương cảm trước người vợ đang trong bệnh viện mới sinh con.

Bao nhiêu vụ đánh ghen rồi, dằn mặt không chuyện gì là không áp dụng vậy mà mấy người vẫn chứng nào tật nấy. Cùng là phụ nữ với nhau mà lại thích đi phá đám cuộc sống nhà người khác”, một tài khoản bức xúc bình luận.

Bảo vậy mới nói giờ phụ nữ phải độc lập kinh tế, chồng nó thấy mình chửa đẻ chỉ nằm 1 chỗ không chăm sóc bản thân nên đi cặp kè bên ngoài. Khổ thân chị con đỏ hỏn đã phải suy nghĩ, người nhà cẩn thận chị bị trầm cảm sau sinh!”, một cô gái bày tỏ quan điểm.

Người thứ 3, đã cặp bồ còn lên tiếng thách thức vợ nhân tình và cái kết đắng... Người thứ 3, đã cặp bồ còn lên tiếng thách thức vợ nhân tình và cái kết đắng…

Trước đó, vào cuối tháng 3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh cô nhân tình bị đánh bầm tím mặt, quỳ gối giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người ở TP.HCM. Theo đó, sau khi qua lại với người đàn ông đã có gia đình, cô nhân tình còn dùng điện thoại nhắn tin thách thức người vợ bằng những lời lẽ thiếu lịch sự. Dù người vợ đã im lặng cho qua nhưng cô nhân tình lại được đà lấn tới. Bức xúc trước sự vô lễ, không coi ai ra gì của cô bồ nhí, người phụ nữ – được cho là em vợ của người đàn ông đi cặp bồ đã tìm đến tận nơi dằn mặt.

Người phụ nữ kia đã kể lại vụ cô bồ nhí ngông cuồng, thách thức vợ chính chuyên khiến nhiều người dân chứng kiến cũng bày tỏ bức xúc. Thấy xấu hổ, cô bồ nhí đã lên tiếng xin lỗi: “Dạ giờ con có lỗi thì con bỏ con đi, giờ con không lấy một cái gì luôn. Điện thoại mấy cô cũng lấy của con rồi, con không lấy gì luôn, giờ con chỉ lấy chiếc xe kia con đi về thôi. Con hứa là con bỏ con đi, con không qua lại nữa. Con hứa con không gặp anh nữa con cũng không nói gì“.

Người thứ 3 đã sai khi quan hệ lén lút với người đàn ông của người phụ nữ khác thì đáng lý nên im lặng, đằng này còn lên tiếng thách thức, nhận cái kêt như vậy là còn quá nhẹ. Người thứ 3 à tỉnh mộng đi!!!

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây