Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau đêm cầu hôn gây xôn xao dư luận

204
Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau đêm cầu hôn gây xôn xao dư luận

Nhã Phương sau thời gian giữ im lặng đã lên tiếng sau đêm cầu hôn gây bão từ Trường Giang ngày 18.1 vừa qua.

Nhã Phương lần đầu lên tiếng

Tối ngày 18.1, tại giải thưởng Mai Vàng, Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương một cách vô cùng bất ngờ. “Chàng trai” run run nói về tình cảm của mình một cách chân thành và lao xuống bên nàng để trao nhẫn. Từ đó nhiều đoạn clip ngắn quay cận cảnh cặp đôi đã được tung lên mạng cã hội gây xôn xao dư luận vì phản ứng cũa Nhã Phương trông không như mong đợi, cùng đó là nhiều lời nhận xét về sự “bộp chộp” của Trường Giang.

Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau đêm cầu hôn gây xôn xao dư luận Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau đêm cầu hôn gây xôn xao dư luận

Sau đêm đó, cả hai từ chối các câu hỏi liên quan vấn đề này. Đến ngày 21.1, Nhã Phương lần đầu lên tiếng chia sẻ tâm tình trên fanpage cá nhân. Cụ thể, cô diễn viên xinh đẹp đã chúc người hâm mộ mình cuối tuần vui vẻ, và bôc bạch rằng: “Phương xin cảm ơn những lời nhắn nhủ hỏi thăm của mọi người. Vì số lượng tin nhắn và bình luận nhiều quá nên Phương không thể trả lời hết được, tuy nhiên mọi yêu thương nhắn gửi của cả nhà Phương đều đã đọc hết.” Đồng thời không quên chèn thêm kí hiệu hai trái tim và lời nhắn “Yêu cả nhà.”

Có thể thấy, Nhã Phương vẫn chưa nói điều gì rõ ràng về màn cầu hôn đó, mà chỉ nhắn nhủ đến người hâm mộ là cô nàng chưa thể trả lời mọi bình luận do số lượng quá nhiều.

Trường Giang cũng đã xin lỗi BTC Mai Vàng

Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau đêm cầu hôn gây xôn xao dư luận Nhã Phương lần đầu lên tiếng sau đêm cầu hôn gây xôn xao dư luận

Trước ngày 22.1, Ông Nguyễn Văn Tín, Trưởng BTC lễ trao giải Mai Vàng cho biết “Chàng hề xứ Quảng” vẫn bặt vô âm tín, chưa liên hệ ê-kíp chương trình xin lỗi vụ việc ồn ào ấy. Ông cho rằng chuyện Trường Giang thể hiện tình cảm của mình ngoài dự đoán có thể dẫn đến nhiều hậu quả lớn cho chương trình, Trường Giang phải là người hiểu rõ điều này nhất vì anh đã tham gia rất nhiều chương trình phát sóng trực tiếp như vậy.

Nhưng vừa mới đây, sáng ngày 22.1, Trường Giang đã đăng tâm thư xin lỗi chân thành đến BTC cũng như những người liên quan và khán giả vì sự cố mình gây ra.

Những hành động của Trường Giang nếu nhìn từ phía khán giả thì thấy đó là một lời cầu hôn lãng mạn và đáng yêu, nhưng về phía ban tổ chức thì đó là hành động không thể chấp nhận được khi thực hiện trước hàng trăm lãnh đạo, khách mời. Đây là sự cố mà chưa hề xảy ra trong các chương trình truyền hình trực tiếp.

Hiện diễn biến của màn cầu hôn gây bão này vẫn đang được người hâm mộ chờ đợi kết quả. Tuy nhiên, có luồng tin cho biết Nhã Phương đã trả lại nhẫn và từ chối lời tỏ tình của Trường Giang.

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây