Nhan sắc của Quế Vân sau lần sửa mũi thứ 6

245

Dù đã sửa mũi đến 5 lần nhưng Quế Vân vẫn chưa ưng ý, mới đây cô đã quyết định sẽ sang Hàn Quốc làm phẫu thuật lần thứ 6. Quế Vân tự tin khoe gương mặt mới của mình dù chỉ mới trải qua cuộc phẫu thuật chưa đầy một tuần.

Quế Vân là một trong số ít những người đẹp thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết rằng, mình chi rất nhiều tiền cho một loạt các cuộc phẫu thuật như: hạ gò má, gọt hàm, mở khoé mắt, độn silicon dưới khoé mũi để không còn rãnh mũi, hút mỡ ở phần má rồi bắn laser để tan thịt cơ mặt, sửa mũi và lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ.

Nhan sắc của Quế Vân sau lần sửa mũi thứ 6 Nhan sắc của Quế Vân sau lần sửa mũi thứ 6

Cách đây ít ngày, trên các trang báo mạng rộ lên thông tin Quế Vân chi số tiền khủng khoảng 200 triệu cho lần phẫu thuật sửa mũi lần thứ 6 tại một bệnh viện thẩm mỹ có tiếng ở Seoul – Hàn Quốc. Sau 5 lần phẫu thuật, dù đã có chiếc mũi khá hoàn hảo nhưng cô vẫn chưa hài lòng: “Sau năm lần chỉnh sửa, mũi của tôi rất tự nhiên nhưng phần đầu mũi lại hơi hếch. Theo phong thủy thì sẽ mất hết lộc. Hơn nữa tôi rất thích dáng mũi của Song Hye Kyo nên tôi quyết tâm sửa mũi cho đến bao giờ ưng ý mới thôi”.

Nhan sắc của Quế Vân sau lần sửa mũi thứ 6 Nhan sắc của Quế Vân sau lần sửa mũi thứ 6

Những hình ảnh đầu tiên của Quế Vân sau cuộc phẫu thuật sửa mũi lần 6

Vào tháng 5/2017 Quế Vân còn nói muốn phấn đấu đẹp bằng Krystal, đi sửa mũi cho giống Krystal. Thế mà tròn một năm sau chuyển sang thích mũi của Song Hye Kyo rồi là sửa theo.

Nhan sắc của Quế Vân sau lần sửa mũi thứ 6 Nhan sắc của Quế Vân sau lần sửa mũi thứ 6

Trên trang Facebook cá nhân chính thức của mình, Quế Vân không ngại post hình công khai diện mạo mới sau ca phẫu thuật thứ 6. Dù mới trải qua ca phẫu thuật được gần 1 tuần, vết mổ chưa hồi phục hẳn nhưng cô đã khoe diện mạo mới với người hâm mộ. Không ít cư dân mạng cho rằng Quế Vân trẻ trung ra khá nhiều sau lần phẫu thuật thẩm mỹ này.

Theo Tin Showbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây