Phương Ly đọ sắc cùng Lan Ngọc, Jun Vũ, fan đau đầu bình chọn ai xinh nhất

1150

Mới đây, Phương Ly đã chia sẻ loạt ảnh với kiểu tóc ngắn. Những bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả vì sự xuất hiện của Lan Ngọc và Jun Vũ. Bộ 3 người đẹp xuất hiện trong một khung hình khiến ai nấy đều thích thú.

Phương Ly đọ sắc cùng Lan Ngọc, Jun Vũ, fan đau đầu bình chọn ai xinh nhất ảnh 0 Phương Ly đọ sắc cùng Lan Ngọc, Jun Vũ, fan đau đầu bình chọn ai xinh nhất

Không hẹn mà gặp, cả Phương Ly, Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Vũ đều diện trang phục màu trắng tinh khôi. Cả 3 thu hút người đối diện bởi nụ cười tươi rạng rỡ. Nhan sắc của cả 3 thực lòng khiến khán giả đau đầu tìm kiếm ai nổi trội hơn.

Phương Ly cực kỳ cá tính với tóc ngắn khi đứng cạnh Lan Ngọc kiêu sa. Phương Ly đọ sắc cùng Lan Ngọc, Jun Vũ, fan đau đầu bình chọn ai xinh nhấtPhương Ly cực kỳ cá tính với tóc ngắn khi đứng cạnh Lan Ngọc kiêu sa.

Lan Ngọc hóa thân thành quý cô kiêu kì, Jun Vũ – cô nàng Tuyết Anh của Tháng năm rực rỡ thướt tha như tiểu thư trong khi Phương Ly trẻ trung và cực kỳ cá tính. Mỗi người một vẻ nên để so sánh ai đẹp hơn ai, fan gần như bế tắc.

Nếu hỏi rằng ai xinh đẹp hơn thì quả làm khó khán giả. Phương Ly đọ sắc cùng Lan Ngọc, Jun Vũ, fan đau đầu bình chọn ai xinh nhấtNếu hỏi rằng ai xinh đẹp hơn thì quả làm khó khán giả.

Các fan đều nhận ra đây là những bức ảnh được chụp cách đây ít lâu vì hiện tại, Phương Ly đã để tóc dài. Mặc dù vậy, loạt ảnh này vẫn nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Phương Ly trang điểm nhẹ nhàng nhưng cực xinh đẹp. Phương Ly đọ sắc cùng Lan Ngọc, Jun Vũ, fan đau đầu bình chọn ai xinh nhấtPhương Ly trang điểm nhẹ nhàng nhưng cực xinh đẹp.
Trong khi Lan Ngọc nền nã với 1 chiếc váy nhẹ nhàng. Nụ cười tươi của Lan Ngọc luôn thu hút nhiều người. Phương Ly đọ sắc cùng Lan Ngọc, Jun Vũ, fan đau đầu bình chọn ai xinh nhấtTrong khi Lan Ngọc nền nã với 1 chiếc váy nhẹ nhàng. Nụ cười tươi của Lan Ngọc luôn thu hút nhiều người.
Jun Vũ nhẹ nhàng trong 1 kiểu thiết kế váy ấn tượng. Phương Ly đọ sắc cùng Lan Ngọc, Jun Vũ, fan đau đầu bình chọn ai xinh nhấtJun Vũ nhẹ nhàng trong 1 kiểu thiết kế váy ấn tượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây