Trang chủ Showbiz Sau khi kết hôn, Cường Đô la cùng Đàm Thu Trang và...

Sau khi kết hôn, Cường Đô la cùng Đàm Thu Trang và Subeo đi du lịch cùng nhau

183
Sau khi kết hôn, Cường Đô la cùng Đàm Thu Trang và Subeo đi du lịch cùng nhau

Sau hôn lễ được tổ chức vào tháng 7 vừa qua, mới đây Cường Đô la cùng Đàm Thu Trang và Subeo đã có chuyến du lịch đầu tiên cùng nhau. Nhiều người còn hài hước chia sẻ, rằng đây đích thị là tuần trăng mật của cặp đôi sau khi đám cưới.

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la chia sẻ bức ảnh cả gia đình hạnh phúc đi du lịch. Nam doanh nhân phố núi nói rằng, đây là chuyến du lịch mùa hè trước khi Subeo bước vào năm học mới.

Cường Đô la cùng Đàm Thu Trang và Subeo đi du lịch sau khi kết hôn ảnh 0 Sau khi kết hôn, Cường Đô la cùng Đàm Thu Trang và Subeo đi du lịch cùng nhau

Trong bức ảnh, cả gia đình 3 người vui vẻ ngồi bên cạnh nhau. Subeo cười rạng rỡ trong chuyến đi. Có thể thấy rằng cả Subeo lẫn Đàm Thu Trang đều vô cùng thân thiết với nhau.

Cường Đô la cùng Đàm Thu Trang và Subeo đi du lịch sau khi kết hôn ảnh 1 Sau khi kết hôn, Cường Đô la cùng Đàm Thu Trang và Subeo đi du lịch cùng nhau

Đàm Thu Trang và Cường Đô la tổ chức hôn lễ vào tháng 7 vừa qua. Đám cưới của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông.

Trong đám cưới của cặp đôi, nhiều người cảm thấy thích thú với sự xuất hiện của bé Subeo. Bé có biểu cảm nhí nhảnh khi ở bên cạnh Đàm Thu Trang. Trước đó, “chân dài xứ Lạng” cũng nhiều lần đăng ảnh cùng Subeo, có thể thấy cô chiếm được tình cảm từ con riêng của chồng.

Bé Subeo là con trai của Cường Đô la và vợ cũ Hồ Ngọc Hà. Dù giọng ca “Xin hãy thứ tha” và đại gia phố núi đường ai nấy đi, nhưng Subeo luôn nhận được tình yêu đầy đủ của bố và mẹ. Khi Hà Hồ bận thì cậu bé ở bên bố còn khi Cường đô la bận thì Subeo ở với mẹ.

Theo Tinshowbiz 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

.td-pb-span8 .td_module_14 .td-module-meta-info{ background: #fff; }