Trang chủ Tin Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm...

Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm chú vào điều đặc biệt này!!

208

Mới đây, trong lúc tập yoga, Shark Linh để lộ hình xăm bí ẩn sau lưng khiến dân tình hết sức tò mò.

Kể từ sau chương trình Thương vụ bạc tỉ, Shark Linh (Thái Vân Linh) đã chiếm được tình cảm từ nhiều khán giả bởi sự nhạy bén, tài giỏi và phong thái điềm tĩnh của mình. Những hình ảnh và thông tin của Shark Linh cũng vì thế mà luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm chú vào hình xăm đặc biệt này ảnh 0 Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm chú vào điều đặc biệt này!!

Mới đây, “nữ cá mập” đã đăng tải hình ảnh luyện tập yoga dù đang mang bầu khá lớn đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ở tuổi 44 và đang mang bầu lần 2 nhưng nữ doanh nhân vẫn giữ được sức khỏe tốt nhờ chăm chỉ tập luyện. Shark Linh chia sẻ bản thân chăm chỉ tập yoga để xoay ngôi thuận cho em bé. Tuy nhiên thay vì chú ý vào những tư thế yoga siêu khó thì dân tình lại chỉ chăm chăm vào hình xăm phía sau lưng của “nữ cá mập”.

Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm chú vào hình xăm đặc biệt này ảnh 1 Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm chú vào điều đặc biệt này!!

Shark Linh vô tình để lộ hình xăm bí ẩn sau lưng. Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm chú vào điều đặc biệt này!!Shark Linh vô tình để lộ hình xăm bí ẩn sau lưng.

Ngay lập tức dưới bài đăng của Shark Linh, cư dân mạng đã để lại loạt câu hỏi về ý nghĩa hình xăm. Tuy nhiên, bà mẹ nổi tiếng không đưa ra bất cứ bình luận giải đáp nào. Có thể thấy thì đó là 4 dòng chữ nhỏ, có vẻ như là tiếng nước ngoài. Trước đó, loạt sao nổi tiếng như Angelina Jolie, Ngô Thanh Vân cũng từng có những hình xăm tương tự.

Shark Linh tên thật là Thái Vân Linh, sinh năm 1977 tại TP HCM, lớn lên tại Mỹ. Năm 2008, Shark Linh bỏ công việc với mức lương cao và sự đãi ngộ tốt tại một ngân hàng tư vấn, phân tích tài chính cho doanh nghiệp của Mỹ để trở về Việt Nam, đầu quân cho VinaCapital với vai trò Giám đốc Chiến lược và Vận hành. Ngoài ra Shark Linh còn là CEO và founder của nhãn hàng thời trang nữ Rita Phil. Cô kết hôn với chồng năm 2012 và sinh con gái đầu lòng khi 40 tuổi.

Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm chú vào hình xăm đặc biệt này ảnh 3 Shark Linh đăng hình tập yoga nhưng dân tình lại chỉ chăm chú vào điều đặc biệt này!!

Đầu tháng 7 vừa rồi Shark Linh bất ngờ chia sẻ một bức ảnh với chồng và cô con gái của mình và dòng trạng thái hóm hỉnh thông báo về việc mang bầu em bé thứ 2.

Theo Tinshowbiz 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

.td-pb-span8 .td_module_14 .td-module-meta-info{ background: #fff; }