Trang chủ Ngắm Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục...

Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công Trí

302
Thiên thần Victoria's Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công Trí

BST mới của Công Trí không chỉ gây được ấn tượng với việc lồng ghép câu chuyện xã hội mà còn nhờ sự trình diễn xuất sắc của các thiên thần Victoria’s Secret – Elsa Hosk.

Ngày 9/9 (theo giờ Mỹ), NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức trình làng những thiết kế mới nằm trong BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại Tuần lễ thời trang New York Xuân – Hè 2020. Đây lại là cú nổ lớn đến từ anh cả làng thời trang, khiến giới mộ điệu nức lòng.

Đặc biệt, tham gia trình diễn lần này còn có nhiều người mẫu nổi tiếng, đơn cử như hai mỹ nhân Victoria’s Secret, Elsa Hosk và Georgia Fowler. Có thể nói, BST của Công Trí ngoài việc mang yếu tố thời trang, còn là cách thể hiện câu chuyện xã hội với hình ảnh lá cờ lục sắc – biểu trưng của cộng đồng LGBT trong thiết kế cuối cùng – hành động đẹp và mang giá trị nhân văn.

Thiết kế vedette được Elsa Hosk đảm nhận trình diễn. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríThiết kế vedette được Elsa Hosk đảm nhận trình diễn.
Cô sinh năm 1988, cao 1,77 m, hiện là một trong những chân dài đắt giá nhất của hãng nội y Victoria's Secret. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríCô sinh năm 1988, cao 1,77 m, hiện là một trong những chân dài đắt giá nhất của hãng nội y Victoria’s Secret.
Mỹ nhân thứ 2 là Georgia Fowler. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríMỹ nhân thứ 2 là Georgia Fowler.
Cô tham gia diễn cho show nội y lớn nhất hành tinh từ năm 2016 đến nay. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríCô tham gia diễn cho show nội y lớn nhất hành tinh từ năm 2016 đến nay.

Với 60 sáng tạo, NTK Công Trí lần lượt trình làng những thiết kế pha trộn trên nhiều nền tảng, chất liệu khác nhau. Xuyên suốt những bộ cánh đơn sắc nhưng được tạo dựng với bảng màu đa dạng từ beige, pastel, đen, trắng, xanh lơ hay gắt lên với tông vàng rực rỡ, “anh cả làng thời trang” đã vẽ nên một bảng màu mỹ cảm nhưng không hề bề bộn, rối ren.

Cùng một tông màu nhưng cách pha phối chất liệu khiến tổng thể không bị nhàm chán. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríCùng một tông màu nhưng cách pha phối chất liệu khiến tổng thể không bị nhàm chán.
Họa tiết in ấn cũng được NTK sử dụng. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríHọa tiết in ấn cũng được NTK sử dụng.
Gam màu beige sang trọng tinh tế… Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríGam màu beige sang trọng tinh tế…
Không thể quên các thiết kế gợi cảm, tôn lên hình ảnh người phụ nữ. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríKhông thể quên các thiết kế gợi cảm, tôn lên hình ảnh người phụ nữ.
Xanh pastel… Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríXanh pastel…
Và sắc vàng nổi bật như cú chấm phá dư vị trong bảng màu BST. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríVà sắc vàng nổi bật như cú chấm phá dư vị trong bảng màu BST.

Chất liệu cũng là cuộc chơi thành công của Công Trí trong BST lần này, từ lụa, voan đến gấm dập vân hay đính kết lông vũ, vẫn như mọi lần, NTK tiếp tục khiến giới mộ điệu thán phục bởi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thẩm mỹ. Cách xử lí những chi tiết nhỏ cho thấy tính cần mẫn, chỉn chu và toàn vẹn của người làm ra nó.

Những thiết kế đơn sắc được tạo hình bởi cách xử lý đỉnh cao. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríNhững thiết kế đơn sắc được tạo hình bởi cách xử lý đỉnh cao.
Công Trí luôn có cách cắt cúp, tôn vinh nét quyến rũ của phụ nữ lên tối đa nhưng không hề phô phang, phản cảm. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríCông Trí luôn có cách cắt cúp, tôn vinh nét quyến rũ của phụ nữ lên tối đa nhưng không hề phô phang, phản cảm.
Gam màu trắng làm tôn lên làn da người mẫu, thể hiện cái nhìn thời trang. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríGam màu trắng làm tôn lên làn da người mẫu, thể hiện cái nhìn thời trang.
Chất liệu trải dài đa dạng từ voan đính kết đá… Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríChất liệu trải dài đa dạng từ voan đính kết đá…
Đến lông vũ… Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríĐến lông vũ…
Vest lụa pijama bất đối xứng. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríVest lụa pijama bất đối xứng.

Chia sẻ về BST, NTK cho biết: “”Hạt sương được gửi xuống mặt đất như món quà bé nhỏ và im lặng đón ngày mới. Tôi tìm thấy trên hạt sương tất cả những sắc màu sinh động nhất trong khu vườn của mình; màu xanh non của lá, màu rực rỡ của hoa, mầu trầm ẩm của đất… Nghiêng, là thời khắc mọng ướt, tròn đầy nhất trước khi hạt sương tan mất. ‘Đi nhặt hạt sương nghiêng’ như muốn giữ lại vẻ đẹp lộng lẫy ấy, thời khắc rực rỡ xao xuyến ấy“.

Sáng tạo đính phối màu sắc hiếm hoi… Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríSáng tạo đính phối màu sắc hiếm hoi…
Tạo thành điểm nhấn nhá giữa bảng màu sáng. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríTạo thành điểm nhấn nhá giữa bảng màu sáng.
Một lần nữa, Công Trí khiến giới mộ điệu Việt Nam tiếp tục tự hào. Thiên thần Victoria’s Secret thả dáng kiêu sa trong thiết kế lục sắc của Công TríMột lần nữa, Công Trí khiến giới mộ điệu Việt Nam tiếp tục tự hào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

.td-pb-span8 .td_module_14 .td-module-meta-info{ background: #fff; }