Trang chủ Showbiz Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae...

Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

275
Từ Song - Song cho đến Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Khán giả vẫn luôn thích ngôn tình. Vì sao? Vì ngôn tình luôn đẹp và họ luôn mơ ước cuộc sống của mình được như ngôn tình. Thế nhưng, nếu hiểu theo nghĩa đen, ngôn tình chỉ thường xuyên xuất hiện trên phim, trên truyện mà thôi. Mà phim ảnh hay truyện thì đều là những thứ không có thật…

Nhiều người vẫn thường hay chống chế rằng ngôn tình luôn xuất hiện đầy rẫy. Bằng chứng là nhiều cặp đôi nổi tiếng chàng soái ca, nàng công chúa vẫn tay trong tay với những lời ngọt ngào dành cho nhau.

Ấy vậy mà lại vỡ mộng!

Cú tát rất phũ vào câu chuyện của những ai vẫn tin trên đời có ngôn tình thật. Những chuyện tình đẹp mà người ta vẫn trầm trồ là đẹp nhất trần gian và kết cục cuối cùng họ đã chia tay.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 0 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Lưu Khải Uy từng nói rằng, kết hôn với Dương Mịch là sẽ nắm tay nhau cho tới đầu bạc răng long. Ấy vậy mà sau 5 năm mặn nồng, họ chia tay nhau.

Lý Thần từng dành cho Phạm Băng Băng chiếc nhẫn cùng với dòng chữ “Chúng ta là mãi mãi”. Tưởng chừng 4 năm của họ sẽ có một đám cưới đầy ngôn tình, thế nhưng vẫn chỉ là cái kết buồn đường ai nấy đi.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 1 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby, đôi kim đồng ngọc nữ của Cbiz cũng dành cho nhau những lời đầy ngọt ngào, rằng “Ngoài mẹ ra, anh chưa từng đối tốt với một người con gái nào như vậy cả. Anh muốn tặng cả thế giới này cho em, cái em thích cũng là cái anh thích. Em sẽ mãi là công chúa của lòng anh. Em thường nói, sau này em già thì phải làm sao. Tôi chỉ có thể trả lời tôi đã chiều hư em rồi. Chỉ có như thế người khác mới không bao giờ cướp mất em từ tôi. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp, bất luận là trong ngày hôm nay hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không thể ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu anh sẽ vĩnh viễn yêu em“. Ấy vậy mà bao lâu rồi họ không xuất hiện cùng nhau, tin đồn li hôn bao lâu rồi vẫn chưa hề lên tiếng.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 2 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Song Joong Ki trước đó đốn tim người hâm mộ bằng lời thề dành cho bà xã Song Hye Kyo “Tôi đồng ý lấy Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố, bão bùng, thậm chí sẽ có lúc bị gục ngã. Nhưng, mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười tinh nghịch để nói với đối phương rằng đây chẳng phải là chuyện gì to tát. Và, chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn“. Ấy vậy mà sau hơn 1 năm bên nhau, họ quyết định ra tòa để làm người độc thân như ban đầu.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 3 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Những tưởng vỡ mộng như vậy là quá đủ rồi, mặc dù nhiều câu chuyện ngôn tình không có thật nhưng vẫn có nhiều cặp đôi chứng minh cho người khác thấy, họ vẫn bền bỉ bên nhau. Vậy mà niềm tin lại tiếp tục vỡ vụn. Và chắc chắn nhiều người đã không tin tưởng từ mãi mãi và câu chuyện cổ tích nữa rồi.

Mới hôm qua thôi, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun quyết định công bố li hôn, người ta đã giật mình.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 4 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Ahn Jae Hyun từng khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ, trở thành hình mẫu trong mơ của nhiều cô gái khi luôn có những hành động lãng mạn, ga lăng với vợ và nhiều lần tuyên bố “chỉ biết mỗi bà xã”. Goo Hye Sun trở thành người con gái ngập ngụa trong cuộc hôn nhân toàn màu hồng và sự nâng niu, chiều chuộng của chồng trẻ.

Thế nhưng họ kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm không như trong im lặng của nhiều người khác, mà đấu tố nhau vẫn chưa có hồi kết. Nhiều người dần hiểu rằng, nguyên do khiến Goo Hye Sun gần đây liên tục đăng ảnh một mình, khoe hình chụp cùng mẹ một ngày trước khi tiết lộ chuyện rạn nứt.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 5 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Một số quay sang chỉ trích Ahn Jae Hyun, rằng thuở chưa yêu nữ chính Vườn sao băng, anh là tân binh nhạt nhòa và chỉ bắt đầu được chú ý với danh xưng “chồng của Goo Hye Sun”. Tuy nhiên, khi đã có được danh tiếng và tầm ảnh hưởng nhất định, Ahn Jae Hyun lại thản nhiên phủi áo ra đi.

Nếu những ai hâm mộ những mối tình ngọt ngào, vượt qua đầy chông gai thì có thể nhắc đến Brad Pitt và Angeline Jolie. 12 năm bên nhau, họ đã có 6 người con, cả hai từng trải qua 1 lần kết hôn trước đó, Angelina Jolie thậm chí đã phải thực hiện phẫu thuật cắt ngực vì căn bệnh ung thư vú, thế nhưng, họ vẫn đã và đang rất hạnh phúc cùng nhau, trong mắt Brad Pitt, Jolie vẫn luôn luôn là một người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời. Sẽ chẳng quá lời khi nói rằng cặp đôi này chính là một trong những thiên tình sử mới của thời hiện đại.

Thế nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định li hôn. Cuộc li hôn diễn ra trong vòng nhiều năm đầy ồn ào khiến ai cũng mệt mỏi, khiến ai cũng đau đầu.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 6 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Có lẽ, đám cưới và tình yêu là hai chuyện thực sự khác nhau. Trước khi kết hôn và sau khi bước vào cuộc hôn nhân, người ta đều giật mình tự hỏi rằng, tại sao lại khác như thế. Khi bước vào hôn nhân, họ không không là tình nhân của nhau nữa. Họ cũng không phải là những cặp đôi dành toàn bộ thời gian để hẹn hò. Họ không chỉ có trách nhiệm với những mối quan hệ của mình, họ còn bắt buộc phải có trách nhiệm với những mối quan hệ khác. Vì họ là bạn đời của nhau.

Có lẽ để vững bước trong hôn nhân, tình yêu, những câu nói ngọt ngào là không đủ. Tình yêu giữa những người chồng, người vợ thực sự cần nhiều cảm thông, chia sẻ, tha thứ và thỏa hiệp rất nhiều lần. Thế nên câu nói “hôn nhân là mồ chôn tình yêu” chính là câu nói trần trụi nhất.

Hôn nhân là nơi duy nhất giúp ta sống với con người thực của bản thân, giúp ta cởi bỏ khuôn mặt mà ta sử dụng với xã hội hàng ngày, giúp ta cư xử với nhau bằng những thứ trần trụi nhất của bản thân. Về chung một nhà, thấu hiểu nhau thực sự không hề đơn giản.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 7 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Giây phút cả thế giới hay tin, những cuộc tình mà họ từng ngưỡng mộ đã đi tới hồi kết, hàng trăm nghìn trạng thái đã thổn thức. Có thể, hi vọng về một câu chuyện ngôn tình sẽ vẫn sáng đã thực sự tan biến hết rồi.

Không có người đàn ông hoàn hảo, và người phụ nữ cũng vậy. Họ chỉ là một người đàn ông, đàn bà bình thường. Ở căn nhà đó, họ trở về đúng với sự thật trần trụi của họ. Và chỉ một đốm lửa nhỏ thôi, nếu không có sự dung hòa cảm thông với nhau chắc chắn sẽ đốt cháy tin yêu của người bạn đời.

Họ là người nổi tiếng, chắc chắn họ xác định rõ cuộc sống của họ sẽ không còn là điều riêng tư nữa rồi. Có thể bề ngoài có thể vẫn tay trong tay, dành cho nhau ánh mắt cử chỉ ngọt ngào, thế nhưng đâu ai biết rằng mỗi năm đi qua, họ phải trai qua bao nhiêu cuộc cãi vã, rồi lại làm lành, rồi lại cãi vã, rồi lại thỏa hiệp.

Thế nhưng những con số mới thực sự khiến nhiều người phải giật mình. Cứ ngỡ mãi mãi là một tính từ chỉ thời gian vô hạn, thế nhưng hạn sử dụng của từ này càng ngày càng ngắn. Nếu như  Brad Pitt và Angeline Jolie bên nhau 12 năm mới quyết định ra tòa thì Lưu Khải Uy và Dương Mịch chỉ là con số 5. Nếu như Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun có 3 năm bên nhau đầy ngọt ngào thì Song Joong Ki và Song Hye Kyo chỉ dừng lại ở con số hơn 1 năm.

Từ Song Song cho đến Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng ảnh 8 Từ Song – Song cho đến Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun: Khi ngôn tình cũng có hạn sử dụng

Có lẽ câu chuyện hoàng tử và lọ lem vốn dĩ cũng chỉ là câu chuyện truyền miệng, để mỗi chúng ta đều có thể tin rằng trên đều này chắc chắn sẽ có những điều tốt đẹp, để mỗi chúng ta phải biết phấn đấu tốt hơn chứ chẳng phải dựa vào đó mà mơ mộng viễn vông rồi hi vọng mình cũng may mắn như họ.

Qua lâu lắm rồi cái thời đại, phải yêu là cưới. Trước khi quyết định sẵn sàng cho một trang mới trong cuộc sống, có người đồng hành ở bên, hãy tự vấn rằng liệu bạn có thực sự sẵn sàng cho 1 cuộn hôn nhân hay chưa, rằng bạn đã đủ trưởng thành để tự tay nâng niu hạnh phúc của một gia đình chưa và bạn có đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm mọi thứ.

Chúng ta không thể nào có thể xác định liệu 1 cuộc hôn nhân liệu có bền vững, liệu có lâu dài hay không. Thế nhưng hãy học cách yêu trưởng thành và đừng bao giờ tin mơ mộng vào những điều đi quá xa đời thực.

Theo Tinshowbiz 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

.td-pb-span8 .td_module_14 .td-module-meta-info{ background: #fff; }