Uống trà sữa không chỉ béo bụng mà còn khiến bạn trở nên “dở khóc dở cười”

271
Uống trà sữa không chỉ béo bụng mà còn khiến bạn trở nên

Uống trà sữa không chỉ có thể khiến bạn tăng cân một cách “chóng mặt” mà còn khiến cho bạn gặp phải những trường hợp “dở khóc dở cười”

Uống nhiều trà sữa cũng bị bạn trai bỏ, bạn có thể không tin nhưng chuyện đó đang diễn ra hằng ngày. Không chỉ dừng lại ở đó, một ly trà sữa còn có thể khiến bạn bị “cắm sừng”, tệ hơn nữa là làm trò cười cho người khác. Chính vì vậy nếu không muốn trở thành nạn nhân của thức uống ma lực này bạn phải trở nên cảnh giác hơn.

Chia tay có nghĩa là hết yêu, và khi đã hết yêu thì có hàng ngàn lý do để “phủi” đi tình yêu ấy. Nhưng chia tay vì uống nhiều trà sữa thì đúng là một lý do quá “củ chuối” và không thể chấp nhận được. Cô gái là “nạn nhân của trà sữa” chia sẻ: “Mình vừa mới bị người yêu bỏ. Lí do gì mọi người biết không? Vì mình mập, cứng đầu và nông cạn. Gần 3 năm yêu nhau anh ấy đối xử với mình rất tốt cho đến khi mình bảo chưa muốn đám cưới, đợi học xong và lập nghiệp đã.

Uống trà sữa không chỉ béo bụng mà còn khiến bạn trở nên "dở khóc dở cười" Uống trà sữa không chỉ béo bụng mà còn khiến bạn trở nên “dở khóc dở cười”

Chỉ thế thôi mà anh ấy quay ngoắt 180 độ và chê bai. Chê mình bụng béo như mang bầu, chê ăn nhiều, nói chung chỉ có chê và chê. Lúc đầu mình hơi sốc nhưng sau dần hiểu ra là đã bị chán rồi. Chỉ vì bức ảnh chụp gửi cho anh ấy hơi mập, mình nghiện trà sữa và sashimi cá hồi nên béo ra. Đừng ai nói mình có bầu nhé“.

Cô nàng chia sẻ thêm: “Dạo này em mập lắm rồi, “Em không xấu nhưng chưa có bầu mà chẳng khác gì có bầu” là các lời chê mà anh ấy thường nói với mình. Mình biết có cố gắng nhưng việc giảm béo đâu thể ngày một, ngài hai.

Khi anh ấy đề nghị chia tay vì lí do béo bụng, mình không tin. Sau đó anh cương quyết thì thấy sốc thật sự. Hiện tại mình đang lao vào tập gym và hi vọng giảm bớt”.

Không chỉ chia tay mà lý do “cắm sừng” người yêu cũng rất nhiều như nhà cách nhau xa tận 2 con phố, trang điểm quá đậm hay quá nhạt, lùn, béo… Ấy thế, bây giờ vì ly trà sữa mà người ta cũng bị bạn gái đá. Câu chuyện khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười.

Uống trà sữa không chỉ béo bụng mà còn khiến bạn trở nên "dở khóc dở cười" Uống trà sữa không chỉ béo bụng mà còn khiến bạn trở nên “dở khóc dở cười”

Bây giờ là 3h50 sáng và tôi đang nằm suy nghĩ về chuyện tình cảm của tôi, không thể nào ngủ được. Những đứa đã và đang có người yêu đã bao giờ nghĩ tới cảnh mình sẽ bị đá vì 1 cốc trà sữa không? Chính là tôi đây. Một thằng con trai mới chính thức bị đá vì 1 cốc trà sữa. Cách đây 2 tuần, người yêu tôi chuyển công tác lên Sapa làm, còn tôi vẫn ở Hà Nội.

Chuyện cũng chẳng có gì to tát cho đến một buổi tối, tôi nhận được tin nhắn là: Nếu em thích trà sữa bây giờ thì anh có mang lên cho em không? Tất nhiên tôi trả lời có. Sau đó thì tôi tìm mọi chỗ bán trà sữa trên Sapa, dặn người ta ship, nhưng hôm đó thứ 7, mấy cửa hàng đều nhận chuyển khoản và bảo thứ 2 sẽ ship. Tôi nghĩ chắc người yêu chờ thêm chút cũng không giận đâu. Không ngờ ngay hôm sau, cuộc tình đã đi vào dĩ vãng.

Lý do ư? Người yêu cũ của cô ấy lên Sapa chơi, rảnh quá nên xách trà sữa sang thăm bạn gái tôi ạ! Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, tôi đã bị cắm sừng… Thật sự là tôi không thể ngờ rằng tôi lại bị đá vì 1 ly trà sữa! Chỉ vì nó mà mấy hôm nay tôi bị ám ảnh, nhìn đâu cũng ra trà sữa, trong đầu chỉ hiện hình cốc trà, đã thế lên facebook đâu đâu cũng thấy trà nữa, tôi phải làm sao đây?“, một chàng trai chia sẻ.

Uống trà sữa không chỉ béo bụng mà còn khiến bạn trở nên "dở khóc dở cười" Uống trà sữa không chỉ béo bụng mà còn khiến bạn trở nên “dở khóc dở cười”

Trà sữa là một trong những thức uống được cho là “khoái khẩu” nhất của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một thức uống giải trí không hề có lợi cho sức khoẻ chính vì vậy đừng biến mình thành trò cười thiên hạ chỉ vì một thức vô nghĩa.

Theo Tinshowbiz

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây